lô đề online uy tín

Công ty Tất Thành du lịch biển 2019
Slider 2
Slider 4
Chúng tôi không bốc phét, chúng tôi không chém gió. Bởi sau 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế website, Tất Thành đã bỏ ra hơn 5 tỷ để liên tục xây dựng và hoàn thiện giải pháp thiết kế website theo yêu cầu của riêng mình. Hệ thống của chúng tôi có các 🌟🌟 ưu điểm vượt trội hơn 🌟🌟 các công ty thiết kế website theo yêu cầu khác. Với chi phí rẻ hơn 50% so với công ty khác với cùng tính năng (mà ở Việt Nam còn chưa có công ty nào có giải pháp tương đương).
 Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website 😊. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% $ giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Cho phép thay đổi bố cục website
Cho phép thay đổi bố cục website

Hệ thống cung cấp rất nhiều bố cục website, bố cục module để bạn có thể tuỳ ý sử dụng theo sở thích hoặc mục đích của mình. Bạn có thể thay đổi bất kỳ khi nào bạn muốn trong 5 phút.

Cho phép thay đổi màu sắc của website
Cho phép thay đổi màu sắc của website

Hệ thống cung cấp 1 TRIỆU MÀU để bạn có thể tuỳ ý lựa chọn theo sở thích cho website của mình. Bạn cũng có thể đổi màu bất kỳ khi nào bạn muốn và hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Cho phép thay đổi đường nét giao diện website
Cho phép thay đổi đường nét giao diện website

Khi bạn thích hoặc sau một vài tháng, một vài năm bạn có thể tự thay đổi giao diện hoặc Tất Thành sẽ giúp bạn hoàn toàn miễn phí bằng các tính năng được tích hợp sẵn bên trong hệ thống

Giao diện website độc quyền
Giao diện website độc quyền

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí
Liên tục nhận được các cập nhật miễn phí

Website của bạn sẽ luôn tươi mới và ngày càng hiệu quả hơn. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Website được tối ưu cho đa thiết bị
Website được tối ưu cho đa thiết bị

Website hiển thị tốt trên máy bàn, laptop, máy tính bảng, điện thoại, thậm chí là cả... tivi, máy chiếu 😊

Website được tối ưu cho đa trình duyệt
Website được tối ưu cho đa trình duyệt

Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Website được tối ưu tốt cho SEO
Website được tối ưu tốt cho SEO

Giúp bạn có được nền tảng tốt nhất để tăng thứ hạng website trên Google, có nhiều khách hàng một cách tư động. Bạn sẽ có... nhiều thời gian đi chơi, đi du lịch,... hưởng thụ cuộc sống 😍😍

Website ASP.NET bảo mật cao
Website ASP.NET bảo mật cao

Bảo mật cao để website không bị hack, không bị đánh cắp thông tin đơn hàng.

12 năm kinh nghiệm thiết kế website
12 năm kinh nghiệm thiết kế website

Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng.

Lập trang web - Thiết kế website bất động sản

Để lập một trang web bất động sản nhiều cá nhân hay công ty thường thuê một công ty chuyên về tư vấn, thiết kế, xây dựng website để lập web BĐS. Và Tất Thành là một trong những công ty chuyên về tư vấn, xây dựng website, chúng tôi đã có kinh nghiệm làm cho rất nhiều cá nhân, công ty, tập đoàn bất động sản

14:17 13/11/19 4.183 lượt xem
Mục lục

Thiết kế website bất động sản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế website bất động sản với nhiều giải pháp khác nhau. Để lựa chọn chính xác được công ty cung cấp dịch vụ và giải pháp phù hợp là khá khó khăn. Bởi trong lĩnh vực thiết kế website, rẻ quá thì thường không tốt nhưng đắt quá cũng chưa chắc là tốt. Bởi lĩnh vực thiết kế website bao gồm cả yếu tố sản phẩm và dịch vụ. Nếu bạn đi mua sản phẩm thì sẽ có hàng để bạn kiểm tra. Hoặc bạn cứ mua hàng chính hãng, được bảo hành ở Việt Nam và bên nào giá rẻ nhất thì bạn mua. Bởi chất lượng sản phẩm đã được hãng sản xuất đảm bảo về mặt uy tín, thương hiệu, bảo hành cũng do hãng phụ trách dù bạn mua sản phẩm chính hãng đó ở công ty nào đi nữa.

Nhưng website thì rất khác, tất cả chất lượng sản phẩm, dịch vụ hay khâu bán hàng đều do chính đơn vị đó làm. Mà website thì liên quan nhiều đến code, mã nguồn, các yếu tố kỹ thuật. Đây là điều mà ít khách hàng am hiểu. Ngay cả khi bạn muốn tìm hiểu cũng khá khó khăn. Vì vậy, khi đi mua website hay đi thuê thiết kế website thì khá khó nếu bạn không có những hiểu biết sơ lược.

Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn các kiến thức quan trọng nhất mà bạn cần biết khi thuê các công ty thiết kế website nói chung và các công ty thiết kế website bất động sản nói riêng. Bạn chỉ cần đọc một lần để hiểu những điểm cơ bản và quan trọng nhất. Sau đó bạn có kiến thức rồi sẽ dễ đang trong việc đưa ra các quyết định chọn lựa công ty nào, giải pháp thiết kế website hay mã nguồn nào.

Nhiều người không chịu khó tìm hiểu các điểm quan trọng này mà lại không có kinh nghiệm về thiết kế website sẽ dễ bị mất tiền oan, tốn thời gian. Mà cuối cùng vẫn có thể nhận phải một website không ưng ý và kém chất lượng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh. Có thể làm bạn bị mất đi các khách hàng, mất tiền.

Những nội dung mà bạn nên biết:

 1. Các giải pháp thiết kế website bất động sản phổ biến hiện nay
 2. Các loại mã nguồn website phổ biến
 3. Có nên thiết kế website giá rẻ bằng mã nguồn mở
 4. Chi phí thiết kế website bất động sản như thế nào là hợp lý
 5. Tính năng website bất động sản cần có
 6. Một số điểm cần lưu ý khi thiết kế website bất động sản
 7. Cách chọn lựa màu sắc cho website bất động sản để hấp dẫn khách hàng
 8. Trang chủ website bất động sản nên hiển thị những thông tin gì để hiệu quả
 9. Phong cách thiết kế website bất động sản
 10. Xu hướng thiết kế website bất động sản 2020
 11. Các loại website bất động sản

Để có một website bất động sản thì không khó. Nhưng chọn lựa được một giải pháp thiết kế website bất động sản phù hợp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao, biến website trở thành nền tảng tư vấn, kinh doanh thì lại không dễ. Không phải ai cũng hiểu rõ. Trong bài viết này, thiết kế website Tất Thành sẽ chia sẻ với các bạn các kiến thức, kinh nghiệm nên biết khi thiết kế website bất động sản các bạn nhé.

Mục lục:
 1. Thiết kế website bất động sản
 2. Lập trang web
 3. Làm trang web bất động sản
 4. Nền tảng tạo website bất động sản
 5. Lập website bất động sản
 6. Thiết kế website bất động sản uy tín
 7. Thiết kế web bất động sản tại hà nội
 8. Thiết kế web bất động sản giá rẻ
 9. Ưu nhược điểm của giải pháp thiết kế website bất động sản hiện nay
 10. Ưu nhược điểm của nền tảng thiết kế website mã nguồn mở và mã nguồn đóng
Trong bài viết này Tất Thành sẽ chia sẻ với anh/chị cách lập một trang web bất động sản (BĐS). Tất Thành sẽ hướng đến hai nhóm đối tượng có nhu cầu lập trang web bất động sản đó là: 
 • Chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản.
 • Công ty, tập đoàn, tổng công ty, chủ đầu tư bất động sản   
Trước khi đọc, anh/chị có thể tìm hiểu một số bài viết của Tất Thành về những loại website BĐS dành cho các chuyên viên tư vấn bất động sản và những loại website bất động sản dành cho các tổ chức như công ty, tập đoàn, tổng công ty, chủ đầu tư,...
Để anh/chị hiểu rõ hơn đặc điểm của từng loại website cũng như những ưu nhược điểm, tính phù hợp của từng loại website để từ đó anh/chị có thể hiểu rõ hơn bài viết về “Hướng dẫn cách lập trang web bất động sản” của Tất Thành viết dưới đây.
 
Lập trang web bất động sản
Lập trang web bất động sản

Lập website bất động sản

Có hai cách thức lập trang web bất động sản đó là: miễn phí và mất phí. 

1. LẬP TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Khi lập trang web BĐS miễn phí sẽ có một số hình thức sau: Lập trang web, sau đó đăng các thông tin giới thiệu về bản thân, giới thiệu công ty, giới thiệu về những dự án bất động sản, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực bất động sản, hay môi giới cho thuê, hay bán bất động sản trên trang web được thiết lập thông quan một số nền tảng mã nguồn mở như: joomla, blogspot của google, wordpress. Trong đó mã nguồn mở wordpress trên wordpress.com, wordpress.org hiện tại là một trong những mã nguồn mở tạo trang blog, website mạnh nhất hiện nay.

Lập trang web bất động sản miễn phí bằng mã nguồn mở wordpress

Mã nguồn mở wordpress cho phép bạn làm gì?

Về bản chất wordpress tựa tựa giống với blog yahoo 360 ngày xưa. Anh/chị có thể vào đó để đăng ký tạo tài khoản, tạo các trang web, tạo blog. Ở wordpress có một điểm khác biệt lớn đó là cho phép cấu hình tên miền vào blog, tạo một trang web miễn phí. Khi anh/chị đăng ký tạo khoản trên wordpress thì mã nguồn mở này sẽ cho phép tạo rất nhiều giao diện web khác nhau ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Những giao diện web trên wordpress được chia thành 2 nhóm: Nhóm giao diện website, blog miễn phí và nhóm còn lại là các giao diện web có phí. Phí cho những giao diện web này sẽ phụ thuộc vào chất lượng của trang web, có những giao diện rất  ít tiền, nhưng cũng có những mẫu giao diện rất nhiều tiền.

Hỏi khi lập một trang web trên mã nguồn mở wordpress có mất thêm chi phí gì không?

Thông thường nếu anh/chị đăng ký trang web dưới dạng subdomain của wordpress. Ví dụ như: wordpress.com/ten-mien, wordpress.org/ten-mien. Các anh/chị chỉ sử dụng ở mức độ đó và sử dụng nền tảng, giao diện miễn phí có trên hệ thống của wordpress thì hoàn toàn không tốn thêm một khoản chi phí nào cả. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp anh/chị chưa cần phải dùng website đó vào các hoạt động kinh doanh, buôn bán, chào bán bất động sản thì có thể sử dụng tên miền đó cũng không sao. Nhưng nếu anh/chị đã bắt đầu có ý định quảng bá, kinh doanh thì cần phải đầu tư nhiều hơn. Wordpress có tính năng cho phép anh/chị cấu hình tên miền để chạy blog hay website đó, tức là có thể vào như một website thông thường.

 
Trong trường hợp cần cấu hình tên miền riêng trên wordpress thì anh/chị cũng sẽ mất phí hàng năm. Trong đó có hai loại phí đó là: 
 • Phí đăng ký và duy trì tên miền (chỉ cho đăng ký tên miền quốc tế, nếu đăng ký tên miền Việt Nam cần phải đăng ký rời và cấu hình vào hệ thống). 
 • Chi phí thứ hai là chi phí cấu hình và duy trì tên miền với blog hay website mà anh/chị đăng ký miễn phí.
Tổng 1 năm anh/chị sẽ mất khoảng 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ cho hai khoản phí này. Website này được lưu trữ trên hosting của wordpress nên anh/chị sẽ không mất tiền để thuê hosting. Đó là một cách tạo website miễn phí (hoặc có phí nhưng ít) thông dụng nhất hiện nay. Phương pháp này có ưu điểm là rẻ, dùng mang tính chất thử nghiệm, giúp anh/chị nhanh chóng có một website, blog phù hợp với những chuyên viên tư vấn bất động sản hơn là các công ty bất động sản. 

Đối tượng nào phù hợp với một trang web BĐS miễn phí từ wordpress

Đối với các công ty, tập đoàn, tổng công ty, nhà thầu bất động sản thì không nên dùng phương pháp lập website miễn phí từ wordpress, bởi những web miễn phí này sẽ làm giảm tính chuyên nghiệp, giảm hình ảnh của công ty đi rất nhiều, thậm chí nó còn có tác dụng ngược và không tốt cho một công ty BĐS lớn. Với những chuyên viên tư vấn bất động sản cần có nơi để viết các bài chia sẻ, quảng bá hình ảnh, kiến thức BĐS. Nếu anh/chị có ý định xây dựng một website mang thương hiệu cá nhân của chuyên viên tư vấn BĐS thì “may ra” có thể làm được bằng hình thức này. Tuy nhiên anh chị cố gắng chọn giao diện web chất lượng hoặc sau này có thể trả một chút phí để mua những giao diện web có sẵn trên hệ thống với cách thức thanh toán qua thẻ Visa, mastercard đều được, hệ thống của wordpress sẽ tự đồng trừ vào tài khoản của anh/chị và trừ định kỳ hàng năm nếu anh/chị không dừng.

Đó là cách anh/chị có thể tạo một web miễn phí nhanh nhất. Thực tế có rất nhiều mã nguồn mở anh/chị có thể dùng để tạo web miễn phí, nhưng hiện nay mã nguồn mở wordpress đang rất thịnh hành và là một trong những mã nguồn mở tốt nhất và mạnh nhất. 
 
⬆ Trở lại mục lục

Giải pháp lập trang web bất động sản miễn phí: MUA HOSTING TẶNG WEBSITE BĐS

Tại Việt Nam có một số công ty cung cấp dịch vụ về hosting, đi kèm với dịch vụ đó anh/chị sẽ được tặng kèm thêm website. Nhà cung cấp dịch vụ hosting sẽ có một số mẫu website để anh/chị chọn và tặng miễn phí, anh/chị chỉ cần trả tiền hosting và tên miền hằng năm. Vậy là anh/chị đã có một website rất nhanh chóng. 

Vậy ưu và nhược điểm của giải pháp Mua hosting TẶNG website BĐS là gì?

Ưu điểm

 • Đầu tiên đó là nhanh chóng có website và tôi tin chắc là phải mất phí. Phí ở đây là phí hosting, tên miền, khoản phí này rơi vào khoảng từ 700.000  VNĐ đến 2.000.0000 VNĐ một năm, anh/chị sẽ có luôn một website. 
 • Nhìn chung đây là một giải pháp để có một website trông giống với website hơn là blog của wordpress mà lại rất rẻ, nhanh chóng để có luôn một website có thể bắt đầu tham gia hoạt động kinh doanh, quảng bá, chào hàng BĐS.
 • Giải pháp này phù hợp cả với những chuyên viên kinh doanh môi giới BĐS và những công ty BĐS mới thành lập hoặc quy mô nhỏ. 

Nhược điểm 

 • Đối với những công ty BĐS đã thành lập lâu với quy mô khá hoặc lớn hơn thì không nên sử dụng giải pháp này. Bởi vì “tiền nào của ấy” một website BĐS quá rẻ thì khó có chất lượng tốt được. 
 • Hơn nữa những công ty cung cấp hosting thì họ thường không chuyên về website, có thể họ rất chuyên về hosting, tên miền nhưng họ lại không có những chuyên môn về website. Vậy nên khi anh/chị đã sử dụng website đó để quảng bá, giới thiệu công ty, giới thiệu dự án,...website đã đi vào hoạt động quy củ ở một mức độ nào đó rồi mà anh/chị muốn nâng cấp tính năng cao cấp hơn, hiệu quả hơn, nâng cấp giao diện chuyên nghiệp hơn đúng với tầm vóc công ty, phát huy được những ưu điểm trong hoạt động kinh doanh BĐS của công ty, tập đoàn BĐS cũng như các chuyên viên tư vấn BĐS sẽ rất khó. 
Vì sao nâng cấp web tại các công ty hosting lại khó?

Bởi những công ty hosting tên miền thường không chuyên về website nên anh/chị muốn sửa hay nâng cấp website họ sẽ không làm được, hoặc nếu có sửa nâng cấp được thì chi phí sẽ nâng lên rất cao do:
 • Một là: thực chất họ không thể sửa được, hoặc họ không có nhân lực chuyên về web để sửa nên họ báo giá lên rất cao để khách hàng không dám sửa.
 • Hai là: vì không có người nên họ phải thuê bên ngoài để sửa, khi thuê người bên ngoài để sửa sẽ không có tính ổn định, từ đó các dịch vụ về support, bảo hành, hỗ trợ về sau rất nguy hiểm.  
 • Ba là: có một số rất ít các công ty cung cấp dịch vụ hosting là ăn không đứng đắn. Tức là việc tặng website khi mua hosting, sau này khi anh/chị muốn nâng cấp bất cứ tính năng gì trên web cũng sẽ bị tính giá cực kỳ cao (gấp mấy lần giá thông thường). Khi đó anh/chị đã bỏ rất nhiều công sức cho website BĐS của mình và rơi bị rơi vào tình thế “bỏ thì thương, vương thì tội”, không làm cũng không được mà làm thì bị tính tiền quá đắt trong khi chất lượng chưa chắc đã cao. Ngày nay, những công ty thuộc nhóm này được đánh giá là những công ty quá yếu, họ không có ý định gắn bó lâu dài với mảng website. Chẳng hạn như: Hosting không lưu trữ ở bên này thì chuyển sang bên khác, nhưng công ty hosting mà đóng cửa sẽ rất nguy hiểm.   
Nói chung đây cũng là một giải pháp tạm coi là được, nếu anh/chị dành thời gian tìm hiểu, đánh giá kỹ lưỡng những công ty tặng website khi mua hosting mà anh/chị thấy ổn hoặc chỉ dùng trong ngắn hạn. Trong giải pháp lập trang web bất động sản miễn phí thì Tất Thành cũng không khuyên anh/chị nên hay không nên, mà anh/chị cần cân nhắc để chọn xem nên sử dụng wordpress hay sử dụng hosting tặng website. 
 
⬆ Trở lại mục lục

Tự tìm hiểu về code, về những nền tảng mã nguồn mở để tự tạo web BĐS

Có một số anh/chị khách hàng tự tìm hiểu về code, wordpress, về những nền tảng mã nguồn mở để tự sửa ra một web BĐS. Nhìn chung với những ai làm trong vấn đề về kỹ thuật trong công ty tư vấn môi giới BĐS hoặc công ty BĐS mà hiểu về kỹ thuật thì vẫn có thể sử dụng giải pháp này. Tuy nhiên nếu không phải là một người chuyên về lập trình web thì kết quả sẽ không cao. 

Hơn nữa thời gian để tìm hiểu, xử lý các vấn đề đó thì các anh/chị nên tập chung cho các vấn đề về chuyên môn chào bán, tư vấn, môi giới, phát triển kinh doanh bất động sản sẽ tốt hơn rất nhiều so với đầu tư thời gian vào việc mình không chuyên.Thậm chí thời gian đó anh/chị làm tốt các vấn đề về môi giới BĐS sẽ cho ra nhiều tiền hơn, dư giả để làm một website sịn, một website BĐS thật chuyên nghiệp. Trừ những người tư vấn môi giới bất động sản xuất phát từ dân công nghệ thông tin có học, có kiến thức nhất định về mã nguồn về website có thể tìm hiểu và tạo ra một website BĐS đẹp, chuyên nghiệp. Còn những người không chuyên về công nghệ thông tin thì đây không phải là biện pháp khả thi.
 
⬆ Trở lại mục lục

3. LẬP TRANG WEB BẤT ĐỘNG SẢN TÍNH PHÍ

Để lập một trang web bất động sản nhiều cá nhân hay công ty thường thuê một công ty chuyên về tư vấn, thiết kế, xây dựng website để lập web BĐS. Và Tất Thành là một trong những công ty chuyên về tư vấn, xây dựng website, chúng tôi đã có kinh nghiệm làm cho rất nhiều cá nhân, công ty, tập đoàn bất động sản như:....
 • Tập đoàn CEO GROUP
 • Công ty cổ phần Văn Phú - CIC  
 • Công ty cổ phần VIEX
 • Công ty Cổ phần phát triển Phương Tây
 • Tổng công ty MBLAND
 • Tập đoàn Capital Holô đề online uy tíne
 • Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại MHDI10
 • Dự án bất động sản cao cấp PARADISE Đại Lải Reort
 • Dự án bất động sản FLAMINGO Đại Lại Resort 
 • Dự án bất động sản KING PALACE
 • Dự án bất động sản Hồng Hà Eco City

Thuê công ty chuyên về tư vấn, thiết kế website có rủi ro không?

Việc thuê những công ty chuyên về tư vấn, thiết kế website thực ra cũng có rủi ro. Bởi số lượng công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website BĐS rất nhiều, nhưng số lượng công ty chuyên tâm cung cấp dịch vụ này - có đủ năng lực, trình độ để duy trì một công ty cũng không nhiều. Ngành thiết kế website là một trong những ngành có tỷ lệ dễ mở công ty nhất và cũng có tỷ lệ đóng cửa nhanh nhất, số lượng công ty đóng cửa trong ngành thiết kế website là rất lớn. Thế nên anh/chị chọn một công ty thiết kế website không tốt mà anh/chị không tìm hiểu kỹ sẽ rất nguy hiểm.

Cách tìm công ty thiết kế web bất động sản uy tín

Một trong những cách để tìm hiểu kỹ về công ty thiết kế website nào đó, ngoài việc xem trên website anh/chị nên đến trực tiếp văn phòng làm việc của công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web. Anh/chị hãy hình dung, mình sử dụng một dịch vụ thiết kế website để tạo một nền móng cho hoạt động kinh doanh trực tuyến. Nhiều khi giá trị hoặc chi phí của hợp đồng không quá lớn nhưng nếu không chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tốt thì về sau khi xảy ra các vấn đề phát sinh, hoặc công ty cung cấp dịch vụ đóng cửa, phá sản,...điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh BĐS của anh/chị. Đặc biệt khi anh/chị dùng website đó cho các hoạt động như: quảng cáo add google, add facebook, seo google,...mà web bị hỏng thì anh/chị chịu thiệt hại rất lớn.

 
Thế nên việc tìm hiểu một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website bất động sản rất quan trọng.
 

Giải pháp thiết kế web bất động sản có phí

Khi thuê các công ty thiết kế website để lập trang web bất động sản cũng sẽ có hai nhóm giải pháp đó là:

 • Làm website theo mẫu.
 • Làm website theo yêu cầu. 
Khi thiết kế website BĐS theo mẫu hay theo yêu cầu anh/chị cần chi trả cho ba chi phí đó là: chi phí mua tên miền, chi phí thuê hosting, chi phí xây dựng web. Tuy nhiên tùy vào loại website mà Tất Thành đã chia sẻ trong bài viết Thiết kế website cho các chuyên viên tư vấn bất động sản hay là các tập đoàn, công ty, tổng công ty bất động sản thì tùy mô hình, tùy yêu cầu mà chi phí khác nhau.
 • Thiết kế web BĐS theo mẫu chi phí sẽ di động từ khoảng 2.500.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ.
 • Thiết kế web BĐS theo yêu cầu chi phí sẽ di động từ khoảng 8.000.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ tùy theo yêu cầu. 
Tiền nào của đấy” quan trọng là anh/chị cần tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web BĐS tốt. Từ đó tạo được nền móng giúp anh/chị có thể kinh doanh, tư vấn, chào bán các dự án bất động sản một cách tốt hơn. Ngoài ra khi làm việc với công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website, khi cần anh/chị có thể nhận được sự support, hỗ trợ của đội ngũ có tính chất làm việc chuyên nghiệp hơn. 
 
Ví dụ: Tất Thành là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web BĐS chuyên nghiệp. Tại Tất Thành luôn duy trì một bộ phận chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng, kể cả các vấn đề về server luôn có người chuyên trách để xử lý những vấn đề phát sinh. Và sau này nếu anh/chị có nhu cầu nâng cấp các tính năng, hay thay đổi giao diện, hay tối ưu website để hiệu quả hơn, tốt hơn, tiết kiệm chi phí marketing đồng thời nâng cao được hiệu quả kinh doanh, thì các công ty chuyên về thiết kế website, lập trang web BĐS như Tất Thành có thể đáp ứng tốt được những yêu cầu của anh/chị.
 
Trên đây thiết kế website Tất Thành đã chia sẻ đến anh/chị một số cách để lập trang web bất động sản giúp anh/chị hiểu rõ hơn những ưu nhược điểm trong mỗi mô hình để có thể chọn được mô hình phù hợp trong từng giai đoạn kinh doanh của mình.
 
Ưu nhược điểm của nền tảng thiết kế website mã nguồn mở và mã nguồn đóng khi thiết kế website bất động sản

Hiện tại, có hai công nghệ thiết kế website chính cho lĩnh vực bất động sản là là mã nguồn mở (PHP, Wordpress) và mã nguồn đóng (ASP.NET).

10.1 - Công nghệ mã nguồn đóng ASP.NET

Ưu điểm:

 • An toàn với chính sách hỗ trợ lâu dài: thường thì các công ty có ý định gắn bó lâu dài với lĩnh vực thiết kế website thường sử dụng công nghệ này của Microsoft. Do đặc thù chỉ sử dụng nền tảng core của Microsoft, còn đâu phải tự phát triển toàn bộ. Chính vì vậy, công sức đầu tư ban đầu lớn, độ khó cao hơn nhiều các loại mã nguồn mở. Nhưng có nhiều ưu điểm về lâu dài.
 • Khả năng mở rộng tốt: bộ mã nguồn do chính các công ty phát triển. Vì vậy, họ có thể thoải mái nâng cấp các tính năng cho hệ thống, theo yêu cầu của khách hàng. Công nghệ này ít bị các giới hạn đặc thù như của mã nguồn mở, vốn là các bộ khung sườn đã cố định.
 • Độ bảo mật cao: mã nguồn ASP.NET có độ bảo mật cực cao, vượt trội so với mã nguồn mở. Thông thường các website bị hack, bị tấn công, đánh cắp dữ liệu chủ yếu là mã nguồn mở. Rất ít khi là mã nguồn ASP.NET.
 • Được tối ưu tốt: do đơn vị thiết kế website có thể thoải mái phát triển các tính năng. Vì vậy, nếu đơn vị thiết kế website là một công ty có uy tín thì website sẽ liên tục được tối ưu ở cả khu vực quản trị và hiển thị của website.
 • Có nhiều ưu thế khi thiết kế các website cao cấp: những người phát triển website trên nền tảng ASP.NET thường có trình độ cao. Bởi có trình độ lập trình cao thì họ mới có thể làm website trên nền tảng ASP.NET - một nền tảng vốn phải tự code rất nhiều. Thường người không giỏi về code sẽ chọn nền tảng mã nguồn mở như PHP hoặc Wordpress chứ không làm được trên ASP.NET. Các hệ thống website cao cấp thường đòi hỏi trình độ lập trình cao, trình độ thiết kế giao diện cao.
 •  

Nhược điểm:

 • Thường không bàn giao mã nguồn: do bộ mã nguồn này do chính công ty thiết kế website phát triển. Đó là một tài sản trí tuệ nên rất ít đơn vị bàn giao mã nguồn cho khách hàng. Họ thường chỉ bàn giao mã nguồn đã đóng gói. Mã nguồn mở thì vốn không thể đóng gói để bảo mật, cũng không phải do công ty thiết kế website phát triển nên họ thường bàn giao mã nguồn cho khách hàng.
 • Chi phí cao hơn mã nguồn mở: do công sức làm cao hơn (tất nhiên chất lượng website thường cao hơn) nên chi phí làm website trên mã nguồn ASP.NET thường cao hơn so với website làm trên mã nguồn mở.
 • Thời gian làm có thể lâu hơn mã nguồn mở một chút: do các website này được code thuần từ đầu. Tuỳ theo công nghệ của mỗi bên mà thời gian bàn giao website có thể nhanh từ 5-10 ngày hoặc 20-30 ngày. Website mã nguồn mở thường chỉ được chỉnh sửa từ template đã có nên thời gian bàn giao nhanh thường từ 5-10 ngày.
 • Bị hiểu nhầm ASP.NET không tối ưu cho SEO bằng Wordpress, PHP: mấu chốt ở đây là trình độ tối ưu. Tất nhiên, Wordpress là một nền tảng được tối ưu tốt cho SEO. Nhưng không có nghĩa ASP.NET tối ưu không tốt. Một website được tối ưu tốt cho SEO, có tỷ lệ chuyển đổi cao còn phụ thuộc vào trình độ lập trình, mã nguồn, giao diện, kiến thức tối ưu SEO.

10.2 - Công nghệ Mã nguồn mở (PHP, Wordpress)

Ưu điểm:

 • Giá rẻ: do đơn vị thiết kế website không mất nhiều công sức. Họ download hoặc sử dụng bộ mã nguồn mở có trên mạng rồi sửa lại một chút về mặt giao diện cho khách hàng. Vì mất ít công sức để làm nên chi phí cũng khá rẻ. Điều này cũng sẽ phù hợp với một số nhóm đối tượng khách hàng nhất định.
 • Thời gian triển khai nhanh: vì xu hướng cách làm của mã nguồn mở là chỉnh sửa là chính chứ không phải làm code từ đầu, thiết kế giao diện web từ đầu. Nên thời gian thường rất nhanh chóng. Thậm chí, đơn vị thiết kế website sẽ setup cho khách hàng một website, song song việc nhập nội dung và việc sửa giao diện.
 • Có bản giao mã nguồn: một trong những ưu thế lớn nhất của mã nguồn mở chính là họ có thể bàn giao mã nguồn cho khách hàng. Tất nhiên, vì mã nguồn mở có đặc điểm là không thể đóng gói nên cứ khi up lên hosting là bạn có nguyên mã nguồn rồi. Cũng chí vì điều này mà các website mã nguồn mở dễ bị hack. Hacker có thể tấn công qua server, qua web, trình duyệt,… để có thể xem được mã nguồn của website. Tất nhiên, nếu công ty thiết kế website có trình độ cao thì họ vẫn có thể bảo mật tốt cho website được. Tuy nhiên, số lượng các công ty có trình độ như vậy là không nhiều.
 • Tối ưu tốt cho SEO: đặc biệt là mã nguồn mở Wordpress, do được cộng đồng thế giới liên tục update tính năng và tối ưu nên bộ mã nguồn này rất tốt cho SEO. Tuy nhiên, để tỷ lệ chuyển đổi thì bạn cũng cần chú ý cả về chất lượng giao diện, cấu trúc website. Mấy điểm này thì các công ty thiết kế website trên mã nguồn mở thường bị yếu. Vì thế, bạn nên chọn lựa cẩn thận khi thuê các công ty thiết kế website mã nguồn mở là ok.

Nhược điểm:

 • Thường bảo mật kém: vì là mã nguồn mở của thế giới nên cấu trúc mã nguồn, toàn bộ mã nguồn tất cả mọi người đều biết. Vì thế khi mã nguồn có lỗ hổng nào cũng rất nhiều người biết. Các diễn đàn trên thế giới đều có chia sẻ về việc này. Vì thế, nếu đơn vị thiết kế website trình độ không cao hoặc không cập nhật bản vá, fix lỗi cho các website liên tục thì website sẽ bị lỗ hổng bảo mật, dễ bị hack website, đánh cắp dữ liệu.
 • Khó dùng để phát triển các website cao cấp: điều này xuất phát do cấu trúc mã nguồn và do trình độ của người lập trình. Người có trình độ về mã nguồn mở, PHP cũng có khá nhiều nhưng rất tiếc họ lại không làm website :D. Họ thường làm các dự án cao cấp hơn. Vì thế, những người thiết kế website trên mã nguồn mở thường trình độ lập trình không cao. Vì thế các module đặc thù, tính năng website đặc thù họ thường không nhận làm hoặc không làm được.
 • Năng lực đội ngũ thiết kế, lập trình thường không cao: chủ yếu người lập trình trên mã nguồn mở là tay ngang không phải dân lập trình gốc hoặc có trình độ không cao. Bởi người có trình độ cao thường luôn muốn phát triển một bộ mã nguồn của riêng mình, phát triển theo suy nghĩ, cách làm của mình để về sau này có thể tối ưu tốt hơn. Có thể họ vẫn phát triển trên mã nguồn mở, ngôn ngữ mở như PHP, nhưng họ phát triển lên. Trong khi đại đa số các công ty thiết kế website trên mã nguồn mở hiện nay là down mã nguồn có sẵn trên mạng xuống rồi sửa một chút hoặc sửa trên bộ mã nguồn đó.
 • Khó phát triển các tính năng đặc thù, cá nhân hoá:

Phù hợp với đối tượng:

 • Thường các cá nhân thử nghiệm kinh doanh trực tuyến hay chọn lựa giải pháp này. Vì dự án của họ đang chỉ có tính chất thử nghiệm, chứ không phải là dự án có tính dài hơi.
 • Những người không có nhiều kinh phí. Vì làm website theo mã nguồn mở khá rẻ, 1 - 2 triệu cũng có. Thế nên đáp ứng được đặc điểm về chi phí.
 • Các công ty muốn “chắc chắn” quản lý được mã nguồn website. Nhưng về sau họ có người để sửa được website này cũng không chắc chắn. Để đánh giá mã nguồn có được lập trình tốt thì không phải ai cũng làm được. Người có khả năng vậy trong các doanh nghiệp lại càng ít.
 

Thiết kế website bất động sản giá rẻ

Có nên thiết kế website bất động sản giá rẻ bằng Wordpress, PHP hay không?

Hiện nay trên thị trường, có nhiều đơn vị thiết kế website giá rẻ trên nền tảng mã nguồn mở Wordpress. Chi phí thường chỉ vào khoảng từ 1 - 2 triệu là phổ biến. Mức giá này rất hấp dẫn đối với người không quá am hiểu về website. Hoặc muốn có một website chỉ cho có, không dùng nhiều vào hoạt động kinh doanh. Hoặc một người có khả năng tài chính hạn chế thì cũng khá phù hợp. Tất nhiên, với mức giá này bạn không thể kỳ vọng website có tính năng tốt, giao diện đẹp được. Dưới đây là một số thông tin chi tiết bạn có thể thao khảo khi lựa chọn giải pháp thiết kế website cho mình.
 • Chất lượng giao diện: Đã qua lâu rồi thời kỳ mà bạn chỉ cần có website là được. Bởi ngày nay, công ty nào, tập đoàn nào, nhân viên môi giới bất động sản nào cũng đều dễ dàng có được một website. Khách hàng ngày nay cũng nâng cao thẩm mỹ, kiến thức và yêu cầu của mình đối với các đơn vị, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Website ngoài là một công cụ cung cấp thông tin, tiếp thị, markting đặc biệt hiệu quả. Thì website còn phản ánh cách thức làm việc của đơn vị đó. Liệu một công ty, cá nhân chuyên nghiệp, uy tín có sử dụng một website "dởm, lởm, xấu" để kinh doanh, để làm hình ảnh đại diện thường trực trên internet của họ hay không? Tin chắc là không rồi. Nếu xấu mà có thể bán được bất động sản thì người ta không việc gì phải thiết kế ra những toà nhà đẹp, tối ưu và ngày càng thân thiện hơn. Thế nên với một chi phí rất thấp cỡ một vài triệu thì bạn thường sẽ nhận được một website có giao diện khá là xấu. Và nó chẳng tạo được một chút thiện cảm nào nơi khách hàng có nhu cầu mua bất động sản cả. Bạn sẽ mất đi các khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua bất động sản. Đó là một thiệt hại rất lớn đấy. Còn nếu với một chi phí rất rẻ mà lại có một website rất đẹp thì phải nói là bạn rất may mắn đấy :).
 • Chất lượng tính năng: đối với các tập đoàn, các công ty bất động sản thì có thể họ sẽ cần các tính năng tương đối hữu ích nhưng phức tạp một chút. Còn đối với các nhân viên môi giới bất động sản thì tính năng có thể đơn giản hơn. Nhưng với các website giá rẻ thì tính năng thường thuộc diện siêu cơ bản và rất ít module. Việc không có các module đầy đủ sẽ làm giảm hiệu quả của các chương trình marketing, quảng bá, kinh doanh của công ty, tập đoàn hay cá nhân bạn. Mặc dù trong mảng bất động sản, tính năng của website thường cũng không cần quá phức tạp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên để website quá sơ sài, đơn điệu.
 • Chất lượng bảo hành, hỗ trợ: nếu bạn kiếm được một đơn vị thiết kế website giá rẻ mã nguồn mở mà phục vụ bạn tốt thì điều đó là rất đáng quý. Phải nói là may mắn. Bởi như bạn biết đấy, muốn duy trì một sản phẩm tốt, dịch vụ tốt thì các nhà cung cấp dịch vụ cũng phải bỏ ra nhân lực, chi phí. Trong thiết kế website thì có thể là bảo trì server, hosting, bảo trì website, fix các lỗi phát sinh của website, hỗ trợ khách hàng,... Với một chi phí quá rẻ, quá ít thì khó có đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nào có thể bảo hành, hỗ trợ bạn tốt được. Đấy là chúng tôi chia sẻ thật với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ rồi bạn sẽ thấy chúng tôi nói đúng. Còn nếu bạn chưa sử dụng, bạn không tin, bạn nghĩ các đơn vị thiết kế website "giá cao lừa bạn" thì có thể bạn sẽ bị mất khá nhiều thời gian và chi phí cơ hội đấy. Bởi nhiều khi, một website bất động sản đẹp, chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng tin tưởng vào bạn hơn. Lợi nhuận thu về khi bạn có thêm một khách hàng thôi cũng đã đủ giúp bạn làm vài website chuyên nghiệp, đẹp mắt rồi. Tư duy người giàu rất khác. Họ không cố gắng sử dụng một dịch vụ giá rẻ một cách tối đa. Mà họ luôn đánh giá xem dịch vụ mang lại nhiều lợi ích hơn số tiền họ bỏ ra hay không. Tất nhiên vẫn trong khả năng chi trả. Tuy nhiên, họ không coi giá rẻ nhất là điều kiện tiên quyết.
Còn tất nhiên, sau khi hiểu rõ được các nét đặc thù của website bất động sản giá rẻ thì quyền quyết định vẫn thuộc về bạn mà. Nhưng nếu có một lời khuyên thì Tất Thành khuyên bạn:
 • Nếu bạn có tài chính hạn chế: bạn không có lựa chọn nào khác ngoài dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Đó là điều bình thường.
 • Nếu khả năng tài chính của bạn dư dả một chút, có thể chi trả khoảng 5-10 triệu cho một website cá nhân, 20 - 50 triệu cho một website tập đoàn, 8-20 triệu cho website công ty thì bạn nên sử dụng các giải pháp thiết kế website cao cấp, chuyên nghiệp. Bởi một website đẹp chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn nhiều tiền, lợi ích hơn nhiều số tiền mà bạn đã bỏ ra. Vấn đề không phải là chi phí mà là lợi nhuận sinh ra từ chi phí đó nhiều hay ít.
 
Các phong cách thiết kế website bất động sản

Người không am hiểu thường nghĩ website bất động sản nào chẳng giống nhau. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Cũng giống như thiết kế nhà vậy, sẽ có loại cổ điển, truyền thống, tân cổ điển, hiện đại, phong cách kính, phong cách sang trọng, phong cách thân thiện với môi trường,... Thiết kế website cũng có nhiều phong cách khác nhau. Khi bạn hiểu về các phong cách website bất động sản sẽ giúp bạn chọn lựa được phong cách phù hợp nhất cho mình, phù hợp với mục đích kinh doanh để tạo ra hiệu quả cao nhất. Có một số phong cách thiết kế website bất động sản phổ biến như sau:

 • Phong cách website bất động sản sử dụng nhiều ảnh lớn: đây đang là phong cách ngày càng được ưa chuộng và tiếp tục được ưa chuộng trong thời gian tới. Bởi ngày nay công nghệ thiết kế đã tạo ra các hình ảnh dự án rất đẹp, ảnh chụp hình ảnh dự án thực tế cũng đẹp,... Vì thế, người ta có xu hướng phô sự đẹp mắt đó thông qua hình ảnh để hấp dẫn khách hàng, đối tác. Khi khách hàng cảm thấy bị hấp dẫn rồi thì chúng ta sẽ điều hướng khách hàng vào các trang thông tin chi tiết. Một số website quá chú ý về mặt hình ảnh mà quyên mất việc cung cấp thông tin đầy đủ, chi tiết. Đây là một sai lầm lớn. Bởi website dù có đẹp đến đâu, ấn tượng đến đâu thì thông tin, nội dung, chữ viết luôn là một phần không thể thiếu của của một website tốt.
 • Phong cách thiết kế ấn tượng
 • Phong cách thể hiện nhiều thông tin
 • Phong cách thể hiện ít thông tin
 • Phong cách phẳng: bạn cứ tưởng tượng một mặt phẳng như thế nào thì phong cách này chính là như vậy. Tất cả các chi tiết trên website sẽ được dàn ra một mặt phẳng, ít sử dụng các lớp giao diện hoặc các chi tiết đổ bóng. Phong cách này phù hợp nếu các hình ảnh của website rất đẹp. Còn nếu hình ảnh của bạn không quá đẹp thì phong cách này sẽ làm trang web trở lên đơn điệu. 
 • Phong cách tràn trang: 
 • Phong cách website bất động sản truyền thống: phong cách này vẫn luôn có một số người thuộc thế hệ cũ ưa thích. Họ là những con người truyền thống, họ thích kiểu dáng mẫu mã mà họ đã quen thuộc. Về mặt marketing thì sẽ phù hợp nếu khách hàng tiềm năng của công ty đó cũng là những con người truyền thống. Còn tổng quan thì phong cách này không còn được ưa chuộng, khá ít người sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn là người làm marketing, kinh doanh cần tư vấn cho sếp thì vẫn nên biết đến phong cách thiết kế website này. Bởi có thể sếp của bạn vẫn thích phong cách này. Bạn có thể tư vấn cho sếp nhiều phong cách khác nhau. Còn quyền quyết định hãy để sếp là người chọn lựa. Như vậy là bạn đã hoàn thành tốt vai trò của mình rồi. 

Bạn có thể xem chi tiết tại bài sau: Các phong cách thiết kế website bất động sản

 

Cách loại website bất động sản

Mỗi một loại website bất động sản sẽ phù hợp với một nhóm đối tượng khách nhau. Website có thể khác nhau về mặt giao diện, chức năng, cấu trúc bố cục website,… Việc hiểu rõ về các loại website sẽ giúp bạn chọn lựa cho mình được loại website phù hợp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Website bất động sản có thể chia thành các nhóm như sau.

 • Chia theo người chủ sở hữu:
  • Tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản
  • Công ty tư vấn, môi giới bất động sản
  • Cá nhân tư vấn, môi giới bất động sản
 • Chia theo chức năng:
  • Website dành cho tập đoàn, tổng công ty
  • Website cho các công ty
  • Website giới thiệu nhiều dự án bất động sản
  • Website giới thiệu chuyên biệt cho một dự án
  • Landingpage dùng để quảng bá
  • Sàn giao dịch bất động sản
 • Chia theo phong cách thiết kế:
  • Phong cách truyền thống
  • Phong cách hiện đại
  • Phong cách ngắn
  • Phong cách phẳng

Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Các loại website bất động sản


 

Hãơíy biến WEBSITE thành một công cụ tăng doanh thu!!!

Hãy gửi yêu cầu ngay cho các chuyên gia của Tất Thành để được tư vấn thiết kế website bất động sản.
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Những website do Tất Thành thiết kế mang lại hiệu quả & khách hàng được phục vụ tận tình, cảm thấy hài lòng - là mục tiêu mà tất cả đội ngũ hơn 50 người của Tất Thành hướng đến. Những lời nhận xét của khách hàng cũng là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, để làm hài lòng khách hàng hơn nữa!
Phạm Toàn VinhGiám đốcCông ty Toàn An KhánhHồ Tùng Mậu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tôi đang sử dụng các dịch vụ của Tất Thành cho 3 website: toanankhanh.com.vn, demhanquoc.vn và congxepdien.vn và SEO. Thực sự rất hài lòng với Tất Thành! Dịch vụ sau bán hàng quá tốt và chuyên nghiệp. Không muốn nói gì nhiều, chỉ muốn nói là tôi làm về công nghệ nhưng lại giao cho Tất Thành làm hết!

Đỗ Thành VănGiám đốcCông ty Thi công sơn 24HThái Thịnh I, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa, Hà nội

Thay mặt thicongson24h.com Tôi chân thành cảm ơn Tất Thành rất nhiều! Các bạn đã cho đi rất nhiều, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian đầu. Thicongson24h.com đang trong quá trình hoàn thiện, vì vậy chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc để mong nhận được thêm sự hỗ trợ từ phía các bạn trong tương lai. Về dịch vụ SEO, chúng tôi đang quan tâm đến 2 từ khó...

Dương Diễm MyTrưởng phòngCông ty công nghệ VIệt HưngXuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội

Các mẫu thiết kế rất độc đáo và ấn tượng. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm. Mình sẽ còn hợp tác lâu dài cùng Tất Thành. Chúc các bạn phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới.

Đào Hồng SơnTạp chí hàng không Việt NamPhố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tất Thành có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách thiết kế của Tất Thành. Các bạn thiết kế rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty làm website và cuối cùng chọn các bạn. Trong quá trình triển khai, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.   Nhận xét Bp kinh doanh: Tư vấn tốt Nhận xét Bp đồ...

Một bác thợ giỏi không dùng miếng gỗ xấu để lắp vào sau tủ. Một chiếc máy tốt thì bo mạch cũng cần phải đẹp!
Đó thực sự là những triết lý làm việc rất hay và đầy tinh túy. Tất Thành cũng muốn vậy, chúng tôi luôn cố gắng để làm được như thế đối với các website mình làm ra.
Bạn thử chiêm ngưỡng một vài tác phẩm website của chúng tôi dưới đây nhé! :)
26. Chuỗi 55 cửa hàng Fresh Garden
11:46 10/03/20 709 lượt xem
24. Bảo tàng Hồ Chí Minh
11:12 10/03/20 573 lượt xem
23. Tập đoàn Bất động sản Danko
09:08 10/03/20 646 lượt xem
18. Trung ương hội sinh viên Việt Nam
16:38 25/07/15 1.482 lượt xem
15. Công ty cổ phần đầu tư HDN
15:21 20/04/20 475 lượt xem
14. Hãng Taxi Group
15:20 20/04/20 471 lượt xem
12. Tổng công ty MBLand - MBLand Holdings
14:53 26/09/17 1.061 lượt xem
10. Chuỗi cửa hàng Cộng Cà Phê
17:28 10/07/15 548 lượt xem
7. Tập đoàn Hanaka
14:37 10/03/20 132 lượt xem
5. Trường Cao đẳng Quân Y 1
17:24 31/08/20 0 lượt xem
1. Hội doanh nghiệp trẻ Hà Nội
16:16 01/09/20 0 lượt xem
Các gói dịch vụ thiết kế website cao cấp theo yêu cầu do Tất Thành cung cấp 
 
Bạn sẽ chỉ mất tiền 1 lần cho làm website và không bao giờ mất tiền khi thay đổi giao diện website (tương đương tiết kiệm 5 - 30 triệu cho các lần sau mà không phải làm lại website) sử dụng hệ thống Tất Thành iWeb Cloud - Bởi bạn có thể tự thay đổi giao diện theo ý muốn hoặc chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí. Chỉ mất tiền một lần, cả đời dùng website. Bạn có thể chọn lựa các gói dịch vụ dưới đây hoặc liên hệ với bộ phận tư vấn của Tất Thành để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
 
 
Thông số 🍊 Gói chuyên nghiệp 🥭 Gói cao cấp 🍓 Gói VIP  🍎 Gói Super VIP 🍇 Gói đỉnh cao
Đối tượng phù hợp

phù hợp với các công ty, cửa hàng, cá nhân mới thành lập hoặc đang phân bổ tài chính ở mức độ vừa phải

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với đại đa số các công ty, cửa hàng, cá nhân, tổ chức

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

phù hợp với các công ty lớn, tập đoàn, tổng công ty hoặc công ty đề cao tính sáng tạo, khác biệt

Chi phí tiêu chuẩn Từ 4 - 10 triệu VNĐ Từ 11 - 20 triệu VNĐ Từ 21 - 30 triệu VNĐ Từ 31 - 50 triệu VNĐ Từ 51 - 100 triệu VNĐ
Hỗ trợ doanh nghiệp Giảm 20-25% giai đoạn dịch Covid đến hết ngày 30/11/2020
Tính năng Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm, Dịch vụ, Tin tức, Liên hệ, Hình ảnh, Khách hàng, Video, Ý kiến khách hàng, Hỗ trợ trực tuyến,... Như gói phổ thông + thêm 1 ngôn ngữ, Ý kiến khách hàng, Tài liệu, Thành viên Bao gồm các tính năng của gói trước + một số tính năng đặc thù của đơn vị, ngành nghề Bao gồm các tính năng của gói trước + sự sáng tạo, hữu ích trong tính năng và giao diện web Bao gồm các tính năng của gói trước + được sử dụng full toàn bộ tính năng của hệ thống
Số tuỳ biến giao diện 30 tuỳ biến 50 tuỳ biến 100 tuỳ biến Toàn bộ hệ thống Toàn bộ hệ thống
Giao diện website UI - Giao diện website được thiết kế cá nhân hoá theo thương hiệu công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc sở thích. Giúp bạn khác biệt và nổi bật hơn các công ty đối thủ, có thêm nhiều khách hàng.
- Cho phép thay đổi màu sắc - Cho phép thay đổi bố cục - Cho phép thay đổi đường nét - Cho phép thay đổi vị trí các khối
- Được sử dụng những giao diện độc quyền do Tất Thành phát triển khi khách hàng sử dụng nền tảng Tất Thành iWeb Cloud do Tất Thành phát triển
Hỗ trợ quảng bá website - Giải đáp các thắc mắc trong quá trình khách hàng tự SEO website
- Tư vấn khách hàng cách thức xây dựng, phát triển nội dung website
- Tư vấn khách hàng cách thức quảng bá website để nhiều người biết đến
Tính năng hỗ trợ bán hàng, quảng bá

⁃Tối ưu SEO ⁃ Quản lý đơn hàng, liên hệ
⁃Hỗ trợ trực tuyến, popup, thanh bám lề dưới, thanh bám dọc ⁃ Chat trực tuyến
⁃Hỗ trợ cài đặt Google Analytics, Search Console ⁃ Chứng chỉ bảo mật SSL

Trải nghiệm người dùng UX - Hiển thị tốt trên tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Edge
- Hiển thị tốt trên tất cả các độ phân giải phổ biến
- Hiển thị tốt trên các thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại, tivi,...
Công nghệ ASP.NET, SQL Server, IIS, Window Server,... trên nền tảng bảo mật cao của Microsoft
Tên miền, SSL Tặng tên miền quốc tế .com năm đầu, chứng chỉ bảo mật SSL năm đầu
Dung lượng hosting 2 GB 3 GB 4 GB 5 GB  10 GB
Quà tặng nội dung

Dữ liệu demo tham khảo trên mạng hoặc do khách hàng cung cấp.

Tất Thành viết tặng từ 10 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị.

Tất Thành viết tặng từ 11 - 20 bài viết giới thiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ tuỳ lĩnh vực, khách hàng cung cấp các thông tin quan trọng về sản phẩm, dịch vụ của đơn vị. Tất Thành viết tặng từ 21 - 30 bài Tất Thành viết tặng từ 31 - 40 bài
Thời gian bàn giao Từ 3 - 7 ngày Từ 7 - 10 ngày Từ 7 - 15 ngày Từ 7 - 20 ngày Từ 10 - 30 ngày
Thay đổi giao diện Miễn phí khi sử dụng các tính năng thay đổi giao diện có trong hệ thống với hàng nghìn tuỳ chọn. Bạn sẽ không bao giờ mất chi phí để thay đổi giao diện website.
Bảo hành Vĩnh viễn khi lưu trữ tại Tất Thành, bảo hành 1 năm khi lưu trữ tại bên khác. Được hỗ trợ qua các hình thức: tại văn phòng Tất Thành, Zalo, điện thoại, email,...
Cập nhật phần mềm Được cập nhật miễn phí, thường xuyên khi lưu trữ website tại Tất Thành
Liên hệ Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo Gửi yêu cầu hoặc Chat Zalo
 
Hỗ trợ khách hàng
Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn. Hãy liên hệ ngay nếu bạn còn có câu hỏi trong đầu.
Trần Minh Thắng
Hà Mạnh Linh
Gửi yêu cầu
Hãy cho chúng tôi biết mong muốn của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại cho bạn ngay lập tức.
Gửi thông tin liên hệ
Đăng ký dịch vụ
Hotline
0988.56.59.56
Zalo
0988.56.59.56
Viber
0988.56.59.56
Youtube
Twitter
Facebook
http://facebook.com/
Facebook
http://facebook.com/
Instagram
Ảnh bên trái web - 1Ảnh bên trái web - 2
Ảnh bên phải web - 1Ảnh bên phải web - 2
lô đề online uy tínHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi